Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty CP TARA

Tối ngày 23/10/2018 tại Khách sạn NewWorld – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM, CBNV Công ty CP TARA đã tụ họp về trong không giang sang trọng và ấm áp để tham gia Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty.
23 năm – một hành trình, vượt qua biết bao khó khăn thử thách, Tara vẫn vươn mình đứng vững, phát triển không ngừng. Để có được kết quả hôm nay là sự lãnh đạo tài tình của Ban tổng giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty.
Với Slogan “ONE TEAM ONE VISION” trong đêm lễ, Ban Giám Đốc muốn nhắn gửi tinh thần đoàn kết giữa các CBNV với nhau, tạo nên sức mạnh để vươn đến thành công.
Sau phần phát biểu khai tiệc của Tổng Giám Đốc - Lê Hồng Xuân là giây phút trang trọng tôn vinh những cá nhân đã có thâm niên gắn bó, những người đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của TARA. Đồng thời góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt cho buổi tiệc, không thể không kể đến các tiết mục trong phần thi “TARA - GOT TALENT”, mặt dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng các đội đều mang đến những tiết mục hấp dẫn và nhiều ý nghĩa.
Bài hát “Nối vòng tay lớn”và “Đường đến đỉnh vinh quang” đã khép lại lễ kỷ niệm với nhiều cảm xúc. Toàn thể CBNV cùng nắm tay nhau, trao và gửi gắm đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho bản thân, cho đồng nghiệp và cho cả Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm lễ mừng kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty.

Tổng Giám Đốc- Lê Hồng Xuân phát biểu khai tiệc


Khoảnh khắc Tôn Vinh Chị Nguyễn Thị Ngọc Oanh – Trợ Lý TGĐ đã có 20 năm cống hiến

Tiết mục dự thi của team Bảo Hành, Marketing và SO

 

Team PM và Cung ứng với tiết mục “Cô gái BlueStone"

Team Phòng Kinh doanh và VP. Tổng Giám Đốc với tiết mục “ Đời buôn đá xanh”

Team Phòng Tài Chính Kế Toán, BP. Kiểm soát nội bộ, BP. IT, Phòng chất lượng kho vận cùng hợp sức trong tiết mục rap

Team Bộ phận Sell – Out tưng bừng với ca khúc “Long phụng sum vầy”