Tiệc tân niên 2019 ý nghĩa của Tara

Tiếp nối những chương trình gắn kết nội bộ, khuyến khích khen thuởng cho các cá nhân có đóng góp nổi bật, buổi tiệc tân niên với chủ đề “Sẵn sàng thay đổi – Nối bước tầm cao” do Công Ty Cổ Phần Tara tổ chức, đã diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 05.03.2019 tại Khách Sạn Equatorial, TP. HCM và 18 giờ 30 ngày 06.03.2019 tại Khách Sạn Fortuna, TP. Hà Nội với sự tham dự nhiệt tình của toàn thể nhân viên. Chuơng trình diễn ra với nhiều tiết mục trao thuởng và giải trí vui nhộn. Đặc biệt, các nhân viên công ty tham gia đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Concept chính của chuơng trình đuợc thể hiện khá rõ ràng qua nội dung “Sẵn sàng thay đổi – Nối bước tầm cao”. Sân khấu và khán phòng thiết kế đơn giản, nhưng trang trọng. Màu chủ đạo chuơng trình là màu trắng và đỏ đặc trưng của mùa xuân.


Nội dung chuơng trình khá phong phú với nhiều hoạt động tôn vinh bám sát concept nêu trên. Ngoài ra, chuơng trình còn có các tiết mục trao thuởng, văn nghệ và game giải trí rất sôi nổi và khá ấn tuợng.

 

Đặc biệt, phần phát biểu của Tổng Giám Đốc – Lê Hồng Xuân mang đến định hướng mới cho công ty và giúp không khí của buổi tiệc thêm phần nhiệt huyết.

 


Âm thanh, ánh sáng đuợc sử dụng đơn giản nhưng vẫn tạo đuợc các hiệu ứng ấn tuợng qua các tiết mục văn nghệ của các phòng ban. MC chuơng trình tác phong làm việc chuyên nghiệp hoạt bát, tuơng tác với khách mời tốt, biết cách khuấy động nhịp độ chuơng trình, trang phục phù hợp với concept.

  


Chuơng trình còn bao gồm phục vụ tiệc tại chỗ với thực đơn phong phú. Khách tham dự đuợc phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Chuơng trình diễn ra suông sẻ với sự tham gia hào hứng từ phía nhân viên công ty, đánh dấu 1 năm thành công trong chặng đuờng phát triển của công ty Cổ Phần Tara.