Phát hành Bản tin Nội Bộ Công ty CP TARA

Từ quý 1/2018, Ban biên tập bắt đầu phát hành Bản tin nội bộ Công ty cổ phần Tara với mong ước đóng được góp 1 phần vào đời sống tinh của gia đình Tara. Bản tin nội bộ Tara ra mắt anh chị đồng nghiệp với những nội dung phong phú cô đọng lại các hoạt động từng chặng đường phát triển kinh doanh của Công ty cổ phần Tara. Ngoài ra, ý nghĩa của tập san là sự kết nối giữa của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể Cán bộ nhân viên Tara trên mọi miền đất nước. Đọc tập san, các anh chị đang làm việc cho Tara dù ở khu vực, vùng miền nào cũng có thể hiểu được rằng “tôi, một phần nhịp đập của Tara đang cùng chung nhịp đập lớn hướng về Tara”. CBNV có quyền tự hào với những nỗ lực những năm qua, tự hào với những thành tựu mà toàn bộ CBNV đã đạt được. Với những chặng đường thành công đã qua cũng như những cái cần phải thay đổi cải tiến để tốt hơn kịp với sự phát triển của thời đại, CBNV sẽ cùng nhau truyền sẻ chia nhé. Đó là lý do của sự ra đời của Bản tin nội bộ Tara.

Bản tin nội bộ Tara sẽ được thể hiện qua hình thức E-book hiện đại, trẻ trung mang lại cho người đọc cảm giác gần gữi như đang đọc một cuốn tạp chí bằng giấy thật. Những hiệu ứng lật trang mềm mại, quyến rũ hy vọng sẽ đem đến cho anh chị đồng nghiệp sự thoải mái và thích thú với từng bài viết, mẩu chuyện. 

Đây là đường link của Bản tin nội bội Quý I. (Bản PDF) - (Bản E-Book)


Hy vọng, bản tin nội bộ quý 1/2018 sẽ góp phần mang đến sự tươi mới, hứng khởi cùng CBNV đón chào một năm mới 2018 vui tươi và ý nghĩa.

Nhân dịp tập san ra đời và kết thúc ¼ chặng đường năm 2018, Ban biên tập gửi đến Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV lời chúc sức khỏe, thành công hơn.

Trân trọng.
Ban biên tập