Đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu tháng 10/2018

Tiếp theo chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu vào tháng 5/2018, Tháng 10/ 2018 Phòng Chất lượng (QA), tiếp tục mở lớp kiến thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm BlueStone, nhằm cung cấp các kiến thức về các dòng sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Buổi đào tạo diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bộ phận: Marketing, Bảo hành, Cung ứng, PM… Buổi học càng trỡ nên sôi nổi khi chính tay các anh chị tham gia chế biến các món ăn từ các thực phẩm Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Trong ngày đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu lần này, QA đã giới thiệu đến các bộ phận các dòng máy mới như xay sinh tố, nồi cơm điện đa năng…. Dù việc đào tạo này được lặp đi lặp lại hàng năm nhưng mỗi lần đào tạo lại mang đến những kiến thức mới và cảm xúc của người học cũng khác. Với sự hướng dẫn, chia sẽ nhiệt tình của QA giúp cho các bộ phận hiểu rõ hơn về sản phẩm, phục vụ tốt hơn cho công việc của phòng ban mình. 
Kinh nghiệm từ những đợt đào tạo trước đây, Phòng Chất lượng đã có những thay đổi từ tài liệu, phương pháp giảng dạy đến sản phẩm demo để các chương trình sau hiệu quả hơn và quan trọng  là sau mỗi chương trình ngoài việc cung cấp kiến thức sản phẩm mà còn mang đến niềm tin yêu của CBNV vào sản phẩm Công ty.
Như chia sẽ của Anh Lê Hữu Cầu – Chuyên viên QA: “Trước mỗi chương trình đào tạo KTSP chuyên sâu, anh em phòng QA luôn cố gắng để giới thiệu đến các bạn học viên những dòng sản phẩm mới, đưa ra những tính năng nổi bật của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ. Làm được đều này thì ngay chính QA cũng phải nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm để thiết kế tài liệu chính xác, rõ ràng và dẫn chứng cụ thể. Sau khi có được tại liệu hoàn chỉnh, anh em QA ngoài việc chuẩn bị những sản phẩm Demo đồng thời sẽ chuẩn bị thực phẩm để học viên có thể trãi nghiệm sử dụng thực tế. Và cuối cùng của khóa học, QA cũng có những bài khảo sát về nội dung lẫn chất lượng giảng dạy cho việc cải thiện các chương trình lần sau”.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi học: