Tin tức-sự kiện Hoạt động kinh doanh Hội nghị khách hàng thân thiết 2015

Hội nghị khách hàng thân thiết 2015

Ngày 26-04-2015

Cùng với định hướng mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo và tận hưởng cuộc sống cho người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ,  tháng 04 vừa qua Công ty cổ phần Tara đã tổ chức chương trình “Hội Nghị Khách Hàng Thân Thiết 2015”, tại Resort Furama , thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần Tara được biết đến là đơn vị phân phối chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trong ngành hàng gia dụng, với 20 năm  hoạt động và phát triển, Tara  đã và đang hoạt động kinh doanh với 02 nhãn hàng BlueStone, Carez tại thị trường Việt Nam.

Hội Nghị Khách Hàng Thân Thiết 2015 với sự tham gia của gần 200 Nhà Phân Phối, Nhà Bán Lẻ trên toàn quốc.

Với mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu hàng  đầu về sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Việt Nam trong vòng 05 năm tới. Công ty cổ phẩn Tara cùng các đối tác là nhà phân phối, nhà bán lẻ trên toàn quốc quyết tâm cùng nhau đạt mục tiêu với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị Khách Hàng Thân Thiết 2015

Tại “phòng ấm áp” Quý Khách Hàng đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị cùng sản phẩm Bếp Từ & Ấm Đun Nước siêu tốc BlueStone.

Tại “phòng Phong Cách” Quý Khách Hàng cảm nhận được chức năng ion của Máy sấy tóc BlueStone khi được nhà tạo mẫu tóc Phương Kiều Hưng mới tham gia thao tác tạo ra những kiểu tóc rất ấn tượng.

Tại “phòng Sắc Màu” – đã diễn ra với không khí sôi nổi và đầy màu sắc khi Quý Khách Hàng vừa thưởng thức thức uống đa dạng, thơm ngon, bổ dưỡng, mát lạnh  từ Máy xay sinh tố, Máy ép trái cây, Máy làm sữa đậu nành BlueStone...

…vừa say mê trải nghiệm theo từng thao tác của Bartender…..

…cho đến khi thưởng thức những ly nước ép, sinh tố và sữa ngũ cốc thơm ngon.

Tại “phòng Ngọt Ngào” những mẻ cơm cháy chà bông mỡ hành và bánh bông lan – sản phầm từ Nồi Cơm điện,  Nồi áp Suất BlueStone, mang đến cho quan khách trải nghiệm đầy hấp dẫn và phong phú.

Mở màn Đêm Gala là tiết mục múa tương tác, giới thiệu các hoạt động trong suốt chặng đường xây dựng phát triển của Công ty Tara.

Ông Lê Hồng Xuân - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tara gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý  Nhà Phân Phối, Đại Lý, Nhà Bán Lẻ trên toàn quốc.

Đội ngũ Ban Lãnh Đạo công ty cùng nâng ly chúc sức khỏe đến Quý Khách.

Các hoạt động giải trí kết nối tình hữu nghĩ giữa các thành viên tham gia Hội Nghị.

Cùng nâng ly chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến Quý khách Hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt chặng đường vừa qua.