Tin tức-sự kiện Hình ảnh văn hóa Lế kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty cổ phần Tara & Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lế kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty cổ phần Tara & Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 25-10-2014

 

Ngày 21/10/2014 vừa qua, buổi lễ 19 năm thành lập Công ty Cổ phần TARA và kết hợp chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã được tổ chức trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tại nhà hàng Đông Hồ (TP.HCM). Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ nhân viên và đại diện Ban Giám đốc Công ty Tara.

Ông Lưu Minh Cẩn - Trưởng phòng Trade Marketing - MC cho buổi lễ chính thức khai mạc chương trình

Ông Lê Hồng Xuân – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần TARA chia sẻ những khó khăn công ty phải đối mặt trong suốt chặng đường 19 năm, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên khi chứng kiến sự phát triển của TARA như ngày hôm nay.

Bà Bùi Thị Thủy Triều – Giám đốc Nhân sự Công ty TARA thay mặt toàn thể CBNV Công ty trao tặng hoa kỷ niệm, thay lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc đã lái con thuyền TARA đến bến bờ thành công

Đội ngũ các cấp quản lý (Head Function) cùng nhau nắm tay với quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra trong những năm tới, cùng đưa các nhãn hàng chủ lực (BlueStone, Carez) phát triển ngày càng lớn mạnh

Ông Trần Văn Rạng – Giám đốc Công ty TARA trao tặng hoa và quà thay lời cảm ơn đến CBNV – những thành viên đã có bề dày gắn bó với công ty hơn 5 năm.

Những món quà nhỏ được gửi đến các nhân viên nữ, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Quà tặng cho các tiết mục văn nghệ được yêu thích nhất

Bà Vũ Thị Quế - Trưởng phòng Marketing Communications hào hứng tham gia chương trình văn nghệ và đã đoạt giải Nhất với giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Tiết mục Nhạc kịch của phòng Trade Marketing đoạt giải Nhì

Không khí ấm áp, gần gũi của buổi lễ sẽ còn đọng lại trong lòng của từng cán bộ nhân viên công ty TARA.

Cùng nhau ca vang bài hát “Nối vòng tay lớn” như một lời cam kết sẽ cùng nhau chung sức, gắn kết để đưa con tàu TARA tiến xa hơn.