Tin tức-sự kiện Hình ảnh văn hóa Kỷ niệm 18 năm thành lập công ty 21/10/1995-21/10/2013

Kỷ niệm 18 năm thành lập công ty 21/10/1995-21/10/2013

Ngày 21-10-2013

18 năm 1 chặng đường, 18 năm với bao nỗ lực cố gắng không ngừng, tập thể CBNV Tara đã cùng chung tay góp sức vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để có được một con thuyền Tara bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty 21/10/2013 kết hợp cùng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty đã tổ chức chương trình ”Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty” và “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam” nhằm mang đến toàn thể CBNV một ngày giao lưu chia sẻ, gia tăng tình đoàn kết giữa các phòng ban, đồng thời tôn vinh CBNV nữ nhân ngày 20/10. Đây là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tự hào về quá khứ và cùng chung sức hướng tới thành công ở tương lai.

Tại Hồ Chí Minh, với chương trình thi đua nấu ăn giữa các khu vực phòng ban với nhau. Ngoài ra, chương trình thi hát giữa các thành viên và đội nhóm diễn ra hết sức sôi động và mang đến cho toàn bộ nhân viên những giây phú thư giãn tràn đầy tiếng cười.

Tổng giám đốc công ty cổ phần Tara, Ông Lê Hồng Xuân có đôi lời phát biểu trước toàn thể CBNV 
Trao quà cho CBNV đã gắn bó với công ty trên 5 năm
Các hoạt đông nấu nướng diễn ra khá rôm rả
Phần thuyết trình ý nghĩa các món ăn với ban giám khảo
Các tiết mục thi hát của các phòng ban
Toàn bộ CBNV hát bài "Nối vòng tay lớn" kết thúc chương trình

Tại chi nhánh Hà Nội đã có tổ chức hội thao tại Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi vừa qua.

Bà Hồ Thị Hải Anh- Trưởng đại diện chi nhánh Hà Nội thay mặt cho công ty tuyên dương những cá nhân đạt thành tích xuất sắc
Một tập thể đoàn kết, luôn hết mình trong công việc
sẵn sàng trong mọi thử thách
Tinh thần đồng đội là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động