Giới thiệu Tara là ai ?

Tara là ai ?

 

Công ty cổ phần Tara đã được hình thành và phát triển trên 19 năm tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Tara là đối tác lớn của các nhãn hiệu danh tiếng thế giới như Pioneer, BlueStone, Philips, Carez, Algoz, Belkin, ...

Pioneer là hãng sản xuất sản phẩm điện tử giải trí gia đình và giải trí xe hơi lớn của Nhật Bản. Pioneer đã ký hợp tác độc quyền với Tara trong việc phân phối chính thức tại Việt Năm từ năm 2005 đến nay.

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Application Corporation (GAAC) – Địa chỉ: 7809 Michigan Ave Oakland, CA 94605, Hoa Kỳ. Hiện tại, Tara là đối tác độc quyền duy nhất của BlueStone về phân phối và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

Philips là hãng sản xuất sản phẩm điện gia dụng cao cấp hàng đầu thế giới với những sản phẩm đã và đang nổi tiếng tại Việt Nam như bàn ủi, máy sấy tóc, máy tạo kiểu tóc và máy xay sinh tố. Tara trở thành đối tác chính của Philips tại Việt Nam từ năm 1996 đến nay.

Carez là thương hiệu đồ gia dụng thuộc Lassen Innovation PTE, Singapore được phân phối tại Việt Nam với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe được áp dụng trên 100% sản phẩm

Địa chỉ: 315 Outram road #05-02, Tan Boon Liat Building, Singapore 169074

Nhãn hiệu điện gia dụng Carez bao gồm các chủng loại sản phẩm tiêu biểu như: bộ xoong nồi inox 304, Xoong nồi hợp kim nhôm đúc khối Die-Cast, Xoang nồi hợp kim nhôm...

Tại Việt Nam, Carez được độc quyền phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Tara – Một công ty phân phối sản phẩm điện gia dụng, điện tử và điện lạnh chuyên nghiệp từ năm 1996.

Algoz là nhãn hàng được phân phối độc quyền bởi Tara tại thị trường Việt Nam chuyên về hàng linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi. Sản phẩm Algoz được bảo đảm chất lượng cao và tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất theo xu hướng tiêu dùng của thị trường trên toàn thế giới.

Tara sẽ tiếp tục trở thành đối tác phân phối cho nhiều đối tác lớn khác với cùng ngành hàng trong thời gian tới.